Thời điểm nào lắp đặt thang máy phù hợp?

LOGO

CÔNG TY TNHH TM DV OSAKI

OSAKI ELEVATOR LTD.CO

    Kinh doanh093 834 52 84

Bảo trì sửa chữa: 093 731 45 79

 

Trang chủ/Tư vấn/Thời điểm nào lắp đặt thang máy phù hợp?

Thời điểm nào lắp đặt thang máy phù hợp?

Trong một ngôi nhà với nhiều thiết bị điện tử khác có thể lắp đặt và sử dụng ngay thì thang máy gia đình có thể xem là hạng mục tốn kém nhất và cũng là phần có thời gian lắp đặt lâu nhất. Vậy thiết kế thang máy và lắp đặt trong thời gian bao lâu là có thể đưa vào sử dụng? Quý khách hãy cùng thang máy OSAKI tìm hiểu thời gian lắp đặt thang máy nhé! 

Cabin7

 

Về mặt lý thuyết thì chỉ cần xây dựng xong phần thô, công trình cất nóc và đã có phòng máy là đã có thể chuyển thang máy về để tiến hành lắp đặt, tuy nhiên nếu làm như thế cũng không phải là phương án tối ưu vì: 

      - Lúc đó điều kiện tập kết thang không đảm bảo, mặt bằng có thể thể còn ẩm ướt cho nên có thể ảnh hưởng tới các thiết bị thang máy đặc biệt là thiết bị điện.  

      - Lắp thang máy quá sớm như thế nếu không bảo quản tốt sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng thang vận hành sau này.

      - Lắp đặt thang máy sớm quá, các nhà thầu các hạng mục khác sẽ dùng thang máy để vận chuyển vật liệu, thiết bị nếu không cẩn thận sẽ làm móp méo cabin, cửa thang.  

      Lắp đặt thang máy vào thời gian nào là lý tưởng?

     Vậy đâu mới là thời điểm lý tưởng nhất để bắt đầu lắp đặt thang máy? Thời điểm lắp đặt thang phù hợp nhất là khi công trình đã trát xong, lát nền xong với những nhà lát nền bằng gạch ceramic hoặc đã cán nền xi măng với nhà lát sàn gỗ. Khi đó thang máy sẽ được lắp đặt song song với các hạng mục khác như thiết bị vệ sinh, điều hoà, sơn hoàn thiện,.. và đến khi thang máy hoàn thiện thì cũng vừa kịp thời điểm công trình chuẩn bị đi vào hoạt động. Để khớp được thời gian lắp thang máy với tiến độ công trình cần phải có sự giám sát và phối hợp chặt chẽ giữa nhân viên giám sát công trình với chủ đầu tư cũng như các nhà thầu khác. 

     Riêng với Công ty sản xuất thang máy OSAKI, mỗi công trình chúng tôi đều có một nhân viên kỹ thuật vừa tư vấn và giám sát quá trình xây dựng hố thang máy đúng tiêu chuẩn vừa theo dõi tiến độ để đảm bảo thang máy sẽ được tập kết đúng thời điểm, để không bị chậm làm ảnh hưởng tới kế hoạch về nhà mới của gia chủ và ngược lại không sớm quá để có thể ảnh hưởng tới việc lắp đặt và vận hành sau này. 

      Nên ký hợp đồng mua thang máy từ khi bắt đầu thiết kế xây dựng

     Có thể chỉ mất vài giờ là Quý khách có thể chọn mua, lắp đặt và sử dụng các thiết bị điện tử khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, thang máy không đơn giản như vậy. Quý khách sẽ mất thời gian vào việc mua sắm, tính toán kích thước, các yếu tố kỹ thuật về việc chọn mua thang máy phù hợp với gia đình. Thời gian đặt hàng thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thang, sản phẩm thang máy là sản phẩm liên doanh hay nhập khẩu, địa điểm mua cách bạn bao xa, đặc điểm của thang máy... để biết được thời gian chờ chính xác của sản phẩm.

     Thông thường, thời gian chờ này sẽ lâu nếu bạn muốn thiết kế một chiếc thang máy phù hợp với kiến trúc cũng như không gian gia đình. Vì thế, bạn cần chọn lựa ngay cho gia đình loại thang máy phù hợp để nhanh chóng sở hữu thang máy cho gia đình.

 

Cabin8

 

Thời gian chờ đợi đặt hàng thang máy liên doanh

     Thang máy liên doanh có một ưu điểm về thời gian lắp đặt, thời gian tính từ lúc ký hợp đồng đến khi thang được lắp đặt xong trung bình từ 1-3 tháng. Giúp quá trình chờ đợi của mỗi trình nhanh chóng và rút ngắn thời gian hơn khi sản xuất và lắp ráp trong nước. 

     Một hạn chế là chất lượng phụ thuộc vào nhà cung cấp mà chủ đầu tư lựa chọn. Vì thế người dùng sẽ không yên tâm về chất lượng như thang nhập khẩu. Tuy nhiên, đối với những công ty thang máy liên doanh có chứng nhận từ nhà cung cấp thì Quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như thời gian chờ đợi.

      Thời gian chờ đợi đặt hàng thang máy nhập khẩu

     Thời gian chờ đợi của thang máy nhập khẩu thường lâu hơn thang máy liên doanh. Những thiết bị thang máy nhập khẩu khi đặt hàng, Quý khách có thể phải chờ đợi từ 4-6 tháng.  

      Thế nên chủ đầu tư cần tìm hiểu loại thang, thương hiệu và giá thang máy ngay từ lúc chuẩn bị xây nhà và có kế hoạch đặt mua thang từ sớm, tốt nhất là khi đang thiết kế. Đặt mua thang máy sớm có những lợi ích sau:

      - Không lo thang máy tăng giá.

      - Được tư vấn và cung cấp bản vẽ thiết kế thang máy để bên kiến trúc áp luôn vào bản vẽ thi công.

      - Được giám sát trong quá trình xây dựng để đảm bảo hố thang được xây đúng kích thước và đảm bảo kỹ thuật.

      - Không lo chậm tiến độ.

QS1

 

       1. Đơn vị OSAKI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa thang máy và có Nhà máy sản xuất tại Tp.HCM.  

       2. Sản phẩm thay thế vận hành ổn định, mạnh mẽ, thách thức thời gian.  

      3. Ngoài những sản phẩm thang máy thông thường, Osaki còn nâng cấp cả những chiếc thang máy phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

      4. Đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Chỉ khi khách hàng hài lòng mới phải thanh toán chi phí.

      5. Sau khi nâng cấp, Hải Phú Minh luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì định kỳ thường xuyên để thang máy đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV OSAKI

Địa chỉ: Số 81, Đường TL48, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ nhà máy: 33/1C đường số 3, KP4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM

Hotline: 093 834 52 84 - 093 731 45 79
Website: thangmayosaki.com.vn

Đăng ký báo giá

Đăng ký nhận báo giá

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay

Bản đồ

Nhà máy